DSpace
 

 >
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP >
KHOA VĂN HÓA DU LỊCH >

Vui lòng dùng ký hiệu này để trích dẫn hoặc dẫn nhập đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/2158

Tên tài liệu: Ẩm thực chay với sự phát triển du lịch ở Hà Nội
Tác giả: Lê, Thị Ngọc Anh
Người hướng dẫn: Phan, Thị Bích Thảo
Chủ đề: Văn hóa ẩm thực;Du lịch-Phát triển
Ngày ban hành: 2012
Trích yếu: Giới thiệu tổng quan về ẩm thực và ẩm thực chay. Đồng thời, phân tích thực trạng kinh doanh và trình bày giải pháp đưa ẩm thực chay vào hoạt động du lịch ở Hà Nội.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/2158
Bộ sưu tập: KHOA VĂN HÓA DU LỊCH

Các tập tin trong tài liệu này:

Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng
Lê Thị Ngọc Anh tóm tắt.pdfTóm tắt219.16 kBAdobe PDFXem/Mở
Lê Thị Ngọc Anh.pdfĐầy đủ1.94 MBAdobe PDFXem/Mở
View Statistics

Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.

 

Valid XHTML 1.0!

 ©2013 KHOA THƯ VIỆN - THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
418 ĐƯỜNG LA THÀNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: +84-4 3.8511971 - 119 - Email: thiennv@huc.edu.vn
Phát triển từ Phần mềm DSpace - Góp ý