>
BÀI TẠP CHÍ >
Lĩnh vực Văn hóa học >
Vui lòng dùng ký hiệu này để trích dẫn hoặc dẫn nhập đến tài liệu này:
http://hdl.handle.net/123456789/594
|
Tên tài liệu: | Khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực để thu hút khách du lịch quốc tế |
Tác giả: | Lê, Anh Tuấn Phạm, Mạnh Cường |
Chủ đề: | Ẩm thực |
Ngày ban hành: | 2011 |
Cơ quan ban hành: | Đại học Văn hóa Hà Nội |
Trích yếu: | Bài báo đề cập đến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam và vai trò của nó trong xúc tiến quảng bá du lịch. Đồng thời, trên cơ sở khái quát thực trạng xúc tiến quảng bá du lịch, định hướng và đề xuất giải pháp khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực Việt. |
URI: | http://hdl.handle.net/123456789/594 |
Bộ sưu tập: | Lĩnh vực Văn hóa học
|
Các tập tin trong tài liệu này:
|
Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.
|