DSpace
 

 >
BÀI TẠP CHÍ >
Lĩnh vực Văn hóa học >

Vui lòng dùng ký hiệu này để trích dẫn hoặc dẫn nhập đến tài liệu này: http://hdl.handle.net/123456789/594

Tên tài liệu: Khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực để thu hút khách du lịch quốc tế
Tác giả: Lê, Anh Tuấn
Phạm, Mạnh Cường
Chủ đề: Ẩm thực
Ngày ban hành: 2011
Cơ quan ban hành: Đại học Văn hóa Hà Nội
Trích yếu: Bài báo đề cập đến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam và vai trò của nó trong xúc tiến quảng bá du lịch. Đồng thời, trên cơ sở khái quát thực trạng xúc tiến quảng bá du lịch, định hướng và đề xuất giải pháp khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực Việt.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/594
Bộ sưu tập: Lĩnh vực Văn hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng
khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực để thu.pdf212.38 kBAdobe PDFXem/Mở
View Statistics

Khi sử dụng các tài liệu trong DSpace phải tuân thủ Luật bản quyền.

 

Valid XHTML 1.0!

 ©2013 KHOA THƯ VIỆN - THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
418 ĐƯỜNG LA THÀNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: +84-4 3.8511971 - 119 - Email: thiennv@huc.edu.vn
Phát triển từ Phần mềm DSpace - Góp ý