DSpace
 

 >

Duyệt theo Chủ đề Văn hóa ẩm thực

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:   
Sắp xếp theo: Theo thứ tự: Kết quả/Trang Tác giả/Biểu ghi:
Hiển thị kết quả 1 đến 13 của 13
Ngày ban hành Tên tài liệuTác giả
2012Ẩm thực chay với sự phát triển du lịch ở Hà NộiLê, Thị Ngọc Anh
2011Ẩm thực truyền thống của người Tày với phát triển du lịch văn hóa ở Văn Lãng, Lạng SơnPhạm, Thị Thúy An
2013"Bữa trưa công sở" - Nét mới trong văn hóa ẩm thực Hà Nội thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiên đại hóaNguyễn, Thị Nga
2011Đặc sản trong văn hóa ẩm thực xứ NghệVõ, Thị Hoài Thương
2018Dấu ấn biển trong văn hóa ẩm thực Hải Phòng.Bùi, Lê Minh Huyền
2013Dấu ấn biển trong văn hóa ẩm thực xứ Quảng hiện nayVũ, Thị Thúy
2013Fast food - Văn hóa ẩm thực trong thời kỳ hội nhậpChu, Thị Vân Anh
2010Vài nét về văn hóa ẩm thực của người Tày ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn hiện nayVũ, Thị Thuỷ
2018Văn hóa ẩm thực chay với phát triển du lịch thủ đô Hà NộiNguyễn, Nhật Huyền
2015Văn hóa ẩm thực của người Thái ở huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh HóaHà, Thị Trang
2013Văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Hà NộiNguyễn, Thị Ngọc Anh
2013Văn hóa ẩm thực Việt tại nhà hàng Spices Garden - Khách sạn Sofitel Metropole Hà NộiNguyễn, Minh Hân
2011Văn hóa cà phê của người dân thành phố Buôn Ma ThuộtNông, Thị Minh Phương
Hiển thị kết quả 1 đến 13 của 13

 

Valid XHTML 1.0!

 ©2013 KHOA THƯ VIỆN - THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
418 ĐƯỜNG LA THÀNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: +84-4 3.8511971 - 119 - Email: thiennv@huc.edu.vn
Phát triển từ Phần mềm DSpace - Góp ý